BÌNH DƯƠNG FORD
Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam
Công nghệ› Dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Dừng xe khi gặp chướng ngại vật

Có thật nhiều thứ trên đường làm ta xao nhãng, và chỉ trong vài giây đó thôi,điều gì cũng có thể xảy ra, đặc biệt là ở khu vực tắc nghẽn. Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật có thể nhận biết khi xe trước dừng đột ngột và sẽ tự động phanh xe chỉ trong nháy mắt.

Hệ thống kiểm soát hành trình

Tự động kiểm soát tránh va chạm

Hệ thống Hỗ trợ Tự động dừng xe khi gặp chướng ngại vật được thiết kế để tránh va chạm với xe phía trước hoặc giảm thiểu sự va chạm bằng cách tự động phanh và giảm tốc độ, nếu cần thiết

Tự động kiểm soát tránh va chạm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Động cơ EcoBoost

Động cơ EcoBoost

15/02/2019 14:56

Động cơ đoạt giải thưởng Quốc tế EcoBoost là động cơ với công nghệ tiên tiến nhất của Ford. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 20% cùng công suất vận hành vượt trội

Camera lùi & Cảm biến lùi

Camera lùi & Cảm biến lùi

15/02/2019 14:59

Đỗ xe song song hoặc lùi xe ở bất kì nơi đâu sẽ dễ dàng hơn nếu có người đứng ngoài ra hiệu. Nhưng đâu phải lúc nào cũng được như vậy. Cảm biến lùi và, trong một vài dòng xe, camera quan sát sau xe, là những trợ thủ đắc lực.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động

15/02/2019 14:59

Không phải ai cũng thấy thoải mái khi đỗ xe song song hay vuông góc. Nhưng câu chuyện sẽ ra sao khi chúng tôi thiết kế ra một chiếc xe không chỉ giúp bạn tìm được chỗ đỗ đủ rộng mà còn tự động đánh lái chính xác vào khu vực đỗ xe?

Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESC)

Hệ thống Cân bằng Điện tử (ESC)

15/02/2019 14:57

Sự an toàn của bạn khiến chúng tôi suy nghĩ rất nhiều. Hệ thống Cân bằng Điện tử được thiết kế để giúp xe không bị mất lái khi đang tránh xe khác hoặc trên địa hình xấu.

Tự động tắt - Khởi động máy

Tự động tắt - Khởi động máy

15/02/2019 14:55

Tắt động cơ mỗi lần dừng lại sẽ giúp bạn đi được chặng đường xa hơn với cùng một lượng xăng trong bình. Nhưng thế thật là phiền! Vì vậy chúng tôi đã phát triển ra một phương thức để động cơ sẽ làm việc đó cho bạn.

Thép Boron

Thép Boron

15/02/2019 14:49

Thêm thép nghĩa là thêm sự bảo vệ. Bài toán khó nhất đối với chúng tôi đó là làm thế nào tăng độ an toàn cho hành khách trên xe mà không tăng trọng lượng xe,vốn là nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu?

Tìm đường Messenger Gọi ngay Tư vấn Đặt hẹn